Thư tòa soạn

by TYTNT

Nhận thấy rằng người Việt tại Hoa Kỳ nói riêng và trên toàn thế giới có nhu cầu theo dõi tin tức và các sự kiện đang diễn ra ở khắp mọi nơi hầu cập nhật những thông tin và kiến thức cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Với động cơ bảo tồn các điểm nổi bật, xây dựng một mô hình văn hóa mới, và quảng bá văn hóa Việt Nam đến các cộng đồng người Việt, chúng tôi, một số nhà giáo dục, nhà truyền thông, và nhà văn có kinh nghiệm, có ước vọng tạo ra một tạp chí có khả năng đáp ứng được nhu cầu thông tin, mở rộng kiến thức và giải trí của quí độc giả, và đồng thời, để trân trọng và quảng bá văn hóa Việt Nam đến các cộng đồng tại Mỹ cũng như độc giả Việt Nam ở trên toàn thế giới.

Với nguyện vọng như vậy, tờ báo của chúng tôi sẽ phản ánh những mục tiêu sau đây:

Truyền thông: cung cấp tin tức, báo cáo và nghiên cứu thực tế hàng tuần trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, lịch sử, thể thao, văn nghệ, du lịch và giải trí.

Thương mại: Giúp các doanh nghiệp địa phương thực hiện hiệu quả việc quảng cáo nhằm quảng bá các sản phẩm thương mại và các dịch vụ thiết yếu của họ trong các cộng đồng Việt Nam.

Ngoài các hoạt động thương mại và truyền thông phi chính trị, qua tạp chí này, chúng tôi có nguyện vọng tiếp cận đến những học giả Việt Nam có cùng ý hướng để cùng chia sẻ và đóng góp các tài liệu quí báu để cùng nhau xây dựng một thư viện văn hóa Việt Nam và đồng thời đóng góp ý kiến ​​cho dự án quảng bá một nền văn hóa mới, độc đáo, và đáng trân trọng cho các
thế hệ trẻ Việt Nam.

Bước đầu tiên của tạp chí này sẽ ở dạng online. Sau khi hoạt động thương mại ổn định, chúng tôi sẽ có bản in phù hợp với nhu cầu của mỗi địa phương.

Chúng tôi kêu gọi sự đóng góp bài vở của các vị chuyên nghiệp trong các lãnh vực Bảo hiểm, Địa ốc – Tín dụng, Kế toán – Thuế vụ, Ẩm thực, Du lịch, Thể dục – Thể thao, Văn nghệ, Y tế – Luật pháp – Di trú, để cho nội dung của tạp chí này thêm phần phong phú. Mọi tài liệu và ý kiến đóng góp – xây dựng của quí độc giả sẽ rất được trân trọng.

Bài vở đóng góp xin email về: tytntmagazine@gmail.com

Chủ nhiệm
Lý Thành Phương

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights