Du khách trên Holland America Line góp 450.000 USD giúp Ukraine

by TYTNT

Nỗ lực gây quỹ của các du khách đi cruise trên hệ thống du thuyền của Holland America Line ở sáu lục địa khác nhau đã lên đến đỉnh điểm vào cuối tháng Giêng, 2023 với một khoản tiền lớn được dành cho việc cứu trợ Ukraine.

Holland America Line vừa trao một tấm ngân phiếu trị giá 450.000 USD tại Cảng San Diego cho tổ chức viện trợ nhân đạo toàn cầu Direct Relief, số tiền quyên góp được trong chiến dịch có tên “On Deck for a Cause” của hãng du thuyền cao cấp này, theo PRNewswire.

Chương trình gây quỹ “On Deck for a Cause” kéo dài mười tháng trên đội du thuyền 11 chiếc tàu của Holland America Line, trong đó mỗi du khách đóng góp 25 USD để tham gia cuộc đi bộ 5K gây quỹ trong hành trình du ngoạn, ở mọi nơi, từ Alaska đến Châu Âu và Kênh đào Panama đến Úc.

“Du khách và nhân viên của chúng tôi, những người thích khám phá thế giới, muốn làm điều gì đó để giúp các gia đình ở một nơi đang rất cần viện trợ nhân đạo. Chúng tôi biết họ là những người rất hào phóng, nhưng sự đóng góp này đã vượt quá mong đợi, với số tiền quyên được là 450.000 USD”, ông Gus Antorcha, chủ tịch của Holland America Line nói.

Direct Relief là một tổ chức từ thiện có trụ sở tại California, hoạt động trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ và hơn 90 quốc gia trên thế giới. Direct Relief mang thuốc men và phương tiện chăm sóc sức khỏe đến nơi có nhu cầu, bằng cách trang bị cho bác sĩ và y tá những nguồn lực cần thiết. Direct Relief đã viện trợ cho Ukraine hơn 1.000 tấn vật liệu y tế theo yêu cầu của Bộ Y tế nước này.

Thomas Tighe, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Direct Relief phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn Holland America Line và các du khách vì nỗ lực gây quỹ to lớn này. Mọi người đã dành thời gian quý báu trong kỳ nghỉ phép để làm một việc có ý nghĩa. Lòng hảo tâm của họ sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp thuốc cứu sinh cho Ukraine, từ liệu pháp điều trị ung thư đến các bệnh mãn tính.”

“Chúng tôi tự hào là rất nhiều du khách đã chọn Cảng San Diego cho một phần của nỗ lực gây quỹ này,” ông Rafael Castellanos, tổng giám đốc Cảng San Diego nói. “Chỉ riêng dân California đã chiếm gần 15% tổng số khách của Holland America Line và số tiền quyên góp được đang hỗ trợ kịp thời cho cuộc khủng hoảng ở Ukraine.”

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights