Khởi tố vợ và chú của cựu thiếu tá Hoàng Văn Minh

by Vy Trần

Ngày 28-11, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không – không quân đã khởi tố, cho tại ngoại đối với hai bị can là vợ và chú của quân nhân gây tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong là Huỳnh Thị Kim Hằng và Phạm Văn Võ về tội cung cấp tài liệu sai sự thật hoặc khai báo gian dối.

Trước đó, ngày 11-8, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không – không quân đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với quân nhân Minh vì liên quan đến vụ tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 H.H.A. tử vong.

Các quyết định và lệnh trên đã được Viện kiểm sát quân sự khu vực 2, Quân chủng Phòng không – không quân phê chuẩn.

Theo nguồn tin, quân nhân Minh lái xe hơi chuyển hướng thiếu quan sát dẫn đến va chạm với xe máy do nữ sinh H.H.A. chạy cùng chiều trên đường 16 Tháng 4, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Hậu quả nữ sinh H.H.A. tử vong, xe hơi và xe máy hư hỏng. Hành vi của ông Minh đã phạm vào khoản 1 điều 260 Bộ luật hình sự.

(Theo TTO)

https://tuoitre.vn/vu-nu-sinh-lop-12-tu-vong-o-ninh-thuan-khoi-to-vo-va-chu-cua-cuu-thieu-ta-hoang-van-minh-20221128193350545.htm

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights