Bà Trần Uyên Phương, phó tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát bị điều tra

by Vy Trần

Theo tin của Tuổi Trẻ Online ngày 6-3, Cảnh sát Sài Gòn đang điều tra về việc trốn thuế và giúp cho người khác trốn thuế của bà Trần Uyên Phương, phó tổng giám đốc Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.

Theo nguồn tin, bà Trần Uyên Phương cùng một số người khác đã sử dụng tài liệu là các “hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất” đã công chứng không đúng số tiền thực tế chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại phường Hiệp Bình Chánh, phường Long Trường và Bình Khánh ở thành phố Thủ Đức làm thất thu tiền thuế phải nộp ngân sách nhà nước hơn 5,48 tỉ đồng.

Bà Trần Uyên Phương sanh năm 1981, là con gái ông Trần Quí Thanh, người sáng lập và là giám đốc điều hành của Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.

Theo giới thiệu trên trang web của tập đoàn, bà Trần Uyên Phương hiện giữ chức vụ phó tổng giám đốc. Bà Phương chịu trách nhiệm về lãnh vực tiếp thị sản phẩm, đối ngoại, quan hệ công chúng, và các chương trình CSR trên toàn quốc.

Bà cũng là thành viên của Tổ chức Các nhà lãnh đạo trẻ – YPO (Young Presidents Organization), và từng là lãnh sự danh dự của nước Cộng hòa Sudan tại Sài Gòn (nhiệm kỳ tháng 8-2018 đến tháng 7-2019).

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights