Vụ 4 tiếp viên hàng không, bắt thêm 65 người, tịch thu gần 50kg ma túy.

by Vy Trần

Ngày 26-4, truyền thông trong nước đưa tin, công an Sài Gòn đã bắt giam 65 người, khởi tố 22 vụ án liên can đến vụ 4 nữ tiếp viên hàng không Việt Nam xách ma túy từ Paris về Sài Gòn ngày 16-3.

65 người nầy sẽ bị điều tra về các tội mua bán, vận chuyển, tàng trữ ma tuý, không tố giác tội phạm và che giấu tội phạm. Đồng thời Công an Sài Gòn cũng đã xử lý vi phạm hành chánh nhiều người khác; tịch thu khoảng 50 kg ma túy tổng hợp các loại, 2 khẩu súng và nhiều tang vật khác.

Hiện công an đang xác minh thêm 6 chuyến hàng ma túy tổng hợp các loại do cùng một người Việt Nam lưu trú tại Pháp, cất giấu ma túy trong các tuýp kem đánh răng, sữa, thuốc, thực phẩm chức năng… để vận chuyển ma túy về Việt Nam qua phi trường Nội Bài. Sau đó, các đối tượng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong nước để đưa số ma túy này giao về cho một đồng bọn tại Đồng Nai tách thành từng kiện hàng riêng, vận chuyển bằng đường bộ giao cho các đối tượng tại Sài Gòn và Bình Dương để tiêu thụ tại nhiều điểm tại Sài Gòn và một số tỉnh, thành khác.

Đọc thêm:

4 nữ tiếp viên mang ma túy về nước đã được thả

4 tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt vì mang 11kg ma túy

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights