Người mẫu Hongkong Thái Thiên Phượng bị xả thành nhiều mảnh

by Vy Trần

Sau 5 ngày mất tích, ngày 26-2, cảnh sát Hongkong cho hay đã tìm được một phần thi thể của cô người mẫu Thái Thiên Phượng 28 tuổi có tên tiếng Anh là Abby Choi.

Hơn 100 cảnh sát được huy động để tìm kiếm thân thể của cô. Ngày 24-2, cảnh sát tìm thấy một phần thân thể của cô gồm nhiều xương sườn trong một nồi xúp tại căn nhà do cha chồng cô đứng tên mướn tại ngôi nhà trong làng Longwei, Taipo.

Ngày 26/2, HK01 đưa tin cảnh sát đã tìm được phần đầu của cô trong nồi canh trước đó bị cảnh sát Hongkong thu được. Phần đầu có nhiều vết tổn thương và bị dập nát. Đội tìm kiếm cũng cho biết phần thi thể còn sót lại rất khó tìm kiếm vì đã bị hung thủ nấu chín và vứt bỏ rải rác ở nhiều nơi có địa hình phức tạp.

hơn 100 cảnh sát tìm kiếm các phần thi thể của Abby Choi

Bác sĩ pháp y nổi tiếng người Đài Loan Cao Đại Thành chia sẻ rằng lý do kẻ sát nhân nấu chín một số bộ phận thi thể để gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong quá trình xét nghiệm DNA. Chúng phi tang phần đầu và tứ chi nhằm tăng độ khó nhận dạng và lấy dấu vân tay.

Bốn người trong gia đình của chồng cũ Thái Thiên Phượng đã bị bắt và chuẩn bị khởi tố. Bố chồng cũ, anh chồng và chồng cũ bị truy tố về tội giết người, còn mẹ chồng cũ vướng vào tội danh che giấu.

Ngày 21/2, Thái Thiên Phượng đi đón con trên chiếc xe do anh chồng cũ làm tài xế. Sau đó, chồng cũ của cô lên xe và xảy ra tranh cãi với người mẫu. Cô bị đánh ngất sau đó được đưa về nơi gây án và bị xả thành nhiều mảnh. Đây là sự phanh thây ghê rợn nhất trong thời hiện nay. Cảnh sát tìm thấy trên xe có nhiều vết máu.

Sau khi ra tay sát hại vợ cũ, Alex Kwong phi tang, còn dự định trở về giúp gia đình phân xác cô. Khi sự việc bại lộ, hắn muốn tẩu thoát nhưng bị cảnh sát bắt giữ trong lúc đang chờ tàu để trốn đi.

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights