“Nữ hoàng nội y” bị bắt

by Vy Trần

Ngày 19-10, Công an Sài Gòn đã bắt tạm giam cô Trần Thị Ngọc Trinh, người mẫu thường được gọi là “nữ hoàng nội y”, từng có cuộc hôn nhân ngắn với ông Hoàng Kiều, Việt kiều ở Mỹ, để điều tra về tội “gây rối trật tự công cộng”. Đồng thời, người bạn của Ngọc Trinh là anh Trần Xuân Đông cũng bị bắt để điều tra về tội “sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “gây rối trật tự công cộng”.

Theo công an, vào ngày 6-10, cô Ngọc Trinh đã cùng với Đông chạy mô tô bảng số 59A3-115.88 hiệu BMW, dung tích xi lanh 999cm3) “biểu diễn” trên đoạn đường D15 Khu công nghệ cao (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) mà không có bằng lái xe A2 [loại bằng lái dành cho người lái xe gắn máy trên 100 phân khối].

Cô Ngọc Trinh đã có các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe…, cho quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội gây “bức xúc trong dư luận”. Công an cũng phát hiện giấy tờ xe mô tô là giấy tờ giả.

Theo nhiều Facebooker trong nước, tội của Ngọc Trinh chỉ đáng “phạt hành chánh” không phải là tội bị bắt.

Việc Ngọc Trinh bị bắt đã được nhiều hãng truyền thông quốc tế loan tin một cách mỉa mai. Có người còn nghi ngờ rằng việc bắt bớ này là “chiêu” đánh lạc hướng dư luận của nhà cầm quyền khi quá nhiều người có ý kiến không thuận về bộ phim “Đất rừng phương Nam” bị cho là có nhiều màu sắc Tàu do Nguyễn Quang Dũng, con trai của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, làm đạo diễn!

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights