Cháu Hạo Nam đã về với cha mẹ

by Vy Trần

Truyền thông trong nước đưa tin, rạng sáng ngày 20-1, thi thể cháu Thái Lý Hạo Nam đã được khâm liệm và đưa đề gia đình lần cuối trước khi an táng.

Trước đó, ngày 31-12-2022, cháu Hạo Nam 10 tuổi cùng một số bạn bè trong xóm vô khu vực thi công cầu Rọc Sen thuộc xã Phú Lợi huyện Thanh Bình, Đồng Tháp, Nam bị lọt xuống trụ bê tông (đường kính 25cm, rỗng ruột, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m). Các em đi cùng hô hoán để người lớn ứng cứu nhưng bất thành.

Khoảng 30 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ có mặt, tìm nhiều cách để cứu cháu. Sau đó, chính quyền tỉnh Đồng Tháp đã huy động hàng trăm người tham gia cứu đều không thành công.

Ngày 4/1, ông Đoàn Tấn Bửu, phó chủ tịch tỉnh Đồng Tháp tuyên bố nạn nhân tử vong. Sau khi đưa xác cháu lên ông Bửu cũng cho biết “Bé bị đa chấn thương do va chạm vào thành vách cứng, rơi vào môi trường nước dẫn đến tử vong”.

Vậy là sau 20 ngày cấp cứu, Hạo Nam đã được về với gia đình lần cuối.

Điều khó hiểu đến nay vẫn còn râm ran trong các cà phê lề đường, là làm thế nào một em nhỏ 10 tuổi có thể lọt vô được một ống trụ rỗng ruột có đường kính 25 cm? Sau 20 ngày thông tin, tất cả những hình ảnh về cuộc cấp cứu nầy đều không thấy hình của ống trụ!

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights