TP Westminster tặng thẻ thực phẩm 100 USD cho các vị cao niên

by TYTNT

Đơn nhận quà tặng 100 USD cho các vị cao niên và cựu quân nhân cư dân ở thành phố Westminster hiện đã có sẵn.

Thứ Tư ngày 9 tháng 11, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chuẩn thuận đề nghị của Nghị Viên Chi Charlie Nguyễn, dành khoảng tiền 350 ngàn mỹ kim từ ngân khoản quỹ Covid 19 để làm quà tặng cho người cao niên và các cựu quân nhân trong mùa lễ cuối năm, nhân dịp Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh.

Quà tặng gồm một thẻ thực phẩm là $100. Quý vị cao niên có thể nhận đơn tại tòa thị chính hay trung tâm sinh hoạt cao niên thành phố hoặc tải xuống từ trang nhà của thành phố. Xin liên lạc 714-895-2878 nếu có thắc mắc.

Để nhận được quà tặng, người xin phải điền đơn này và kèm theo receipt chứng nhận đã xài trên $100 tại các chợ Mỹ hoặc Việt trong thành phố Westminster. Receipt đính kèm có thể là một lần mua hay nhiều receipt cộng lại cũng được. Xin lưu ý, chương trình chỉ cung cấp được tối đa là 3500 người.  

Qúy vị cũng có thể liên lạc Văn Phòng Nghị Viên Chi Charlie Nguyen 714-576-4330 để lấy đơn hoặc được giúp đỡ. Trong trường hợp cần thiết, văn phòng của nghị viên cũng có các tình nguyện viên giúp quý vị điền đơn.

Văn phòng sẽ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 2 giờ đến 5 giờ chiều.

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights