VinFast mở cửa hàng tại Nam California

by Vy Trần

Ngày 14-12, VinFast đã đồng loạt khai trương 3 cửa hàng VinFast Canoga Park, VinFast Irvine Spectrum, VinFast Marina Del Rey. Và hôm nay, 17-12, cửa hàng tại VinFast Del Amo Fashion Center sẽ mở cửa.

Theo Cali Today, các cửa hàng VinFast đều mang vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam, kết hợp với nội thất hiện đại của phương Tây, đem đến tổng thể tối giản nhưng vẫn làm nổi bật thông điệp “Tương lai của Di chuyển” đặc trưng của VinFast. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm của VinFast và khám phá các chi tiết nội ngoại thất của các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được tư vấn trực tiếp về chính sách, sản phẩm từ chuyên gia của hãng.

Bà Nguyễn Hương Giang, Tổng Giám đốc VinFast Mỹ cho biết: “Chúng tôi tự hào khai trương thêm bốn cửa hàng VinFast tại Nam California, nhanh chóng mở rộng hệ thống bán lẻ để mang đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất. Đây sẽ không chỉ là nơi để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của VinFast mà còn là địa điểm kết nối VinFast với khách hàng, chăm sóc họ trong suốt vòng đời sở hữu xe”.

VinFast cũng đã đưa vào hoạt động bốn xưởng dịch vụ tại California để cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện. Khách hàng sở hữu xe điện VinFast sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chính sách hậu mãi xuất sắc như bảo hành 10 năm – một trong những chính sách tốt nhất thị trường, sạc di động, dịch vụ di động (Mobile Service), cứu hộ miễn phí 24/7 trong thời gian bảo hành…

Cùng thời gian ấy, dư luận cũng lan truyền rộng rãi một bài viết của nhà báo Mỹ từng được VinFast mời về Việt Nam tham quan việc sản xuất, đã đánh giá xe hơi điện của VinFast “chất lượng kém, giá mắc khó cạnh tranh tại thị trường Hoa Kỳ”.

(Theo CaliToday)

 

You may also like

Leave a Comment

Verified by MonsterInsights